Image default
Bóng Đá Việt Nam

CLB Quảng Nam: Ngày đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

CLB Quảng Nam đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Mùa giải 2023 đã kết thúc, và CLB Quảng Nam vừa mới thăng hạng. Tuy nhiên, HLV Văn Sỹ Sơn đang phải đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng để đưa đội bóng này vào cuộc đua sôi động ở V.League 2023/24.

Tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Đội bóng Quảng Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày 6/9, nhưng việc tìm kiếm cầu thủ vẫn đang gặp khó khăn. Hiện tại, đội chỉ mới ký hợp đồng với 4 cầu thủ mới, trong đó có thủ môn Văn Công từ CLB Hà Nội, Tiến Duy từ Bình Định, Phù Trung Phong từ Bình Phước và Lê Thanh Hậu từ Phù Đổng. Bên cạnh đó, HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã gia hạn hợp đồng với 8 cầu thủ và đưa 4 cầu thủ trẻ U21 và 3 gương mặt dưới 20 tuổi vào trong đội để tập luyện.

Đau đầu với ngoại binh

Tuy nhiên, điều khiến HLV Văn Sỹ Sơn lo lắng nhất chính là việc tìm kiếm ngoại binh. Những cầu thủ ngoại chất lượng đang thi đấu ở V.League đều có giá khá cao, khiến cho việc chọn lựa trở nên khó khăn đối với CLB Quảng Nam. Thậm chí ngay cả việc tìm kiếm cầu thủ nội địa chất lượng cũng không dễ dàng, vì họ thường có mức giá từ 2 tỷ đồng/mùa trở lên. Do là một đội bóng mới trong V.League, Quảng Nam phải cân nhắc tỉ mỉ về chi tiêu. Hiện tại, đội bóng đang phải làm việc với ban lãnh đạo trước khi quyết định vấn đề ngoại binh, vì mục tiêu của Quảng Nam trong năm đầu tiên trở lại V.League chỉ là trụ hạng.

Thách thức trong mùa giải mới

Việc ký hợp đồng với ngoại binh thường không được phép thử việc, đây là một thách thức khác mà CLB Quảng Nam đang phải đối mặt. Ngoài ra, việc ký hợp đồng với các cầu thủ trung bình và tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn cho Quảng Nam trong mùa giải mới. Để kiểm tra sức mạnh đội hình cho mùa giải sắp tới, CLB Quảng Nam sẽ tham gia giải giao hữu Thiên Long diễn ra tại Pleiku vào ngày 29/9.

Hãy cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn trong mùa giải mới của CLB Quảng Nam. Để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất về bóng đá, hãy truy cập Sôi Động Bóng Đá.

Related posts

HLV Nguyễn Anh Đức – Nhắm Top 3 với Bình Phước

Hải Wraith

Hậu vệ phải tự hào về HLV Troussier trong V.League

Hải Wraith

Đại chiến giành ngôi đầu: U23 Thái Lan vs U23 Campuchia, 20h00 ngày 21/8

Hải Wraith