Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam: Sẵn sàng hành quân chinh phục Hungary và Nga

ĐT futsal Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên với ĐT futsal Hungary vào chiều mai (17/9), nhằm chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Diego Giustozzi rèn kỹ năng trước một đội bóng đẳng cấp, trước khi đối đầu với Á quân thế giới – ĐT futsal Nga.

Khám phá đối thủ

ĐT futsal Hungary đang đứng thứ 28 trên BXH FIFA. Đây là lần đầu tiên ĐT futsal Việt Nam gặp gỡ đối thủ này. Tuy nhiên, đội bóng tốt của Hungary sẽ giúp cho ĐT futsal Việt Nam học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Trong khi đó, ĐT futsal Nga đã đánh bại ĐT futsal Việt Nam hai lần trước đó. Mặc dù vậy, ĐT futsal Việt Nam đã cải thiện rất nhiều kể từ World Cup 2021. Hy vọng rằng trong lần gặp gỡ thứ ba này, đội bóng của chúng ta sẽ có màn trình diễn tốt hơn và đạt được kết quả khả quan.

Sự thay đổi trong đội hình

Suốt qua thời gian chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024, ĐT futsal Việt Nam đã trải qua sự thay đổi trong đội hình. Trần Văn Vũ đã quyết định giã từ sự nghiệp và tấm băng thủ quân đã trao cho Phạm Đức Hoà. HLV Diego Giustozzi tỏ ra hài lòng với quyết định này và tin rằng Đức Hoà sẽ là một thủ lĩnh tuyệt vời cho đội tuyển.

Hành trình trở thành cường quốc futsal châu Á

HLV Diego Giustozzi cho biết ĐT futsal Việt Nam đang thử nghiệm hệ thống và nhân tố mới để chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024. Ông tự tin rằng nếu đội bóng chúng ta thi đấu với những trận đấu chất lượng như những trận đấu tại Nam Mỹ, thì Việt Nam có thể trở thành cường quốc futsal châu Á. Điều quan trọng là ĐT futsal Việt Nam cần có nhiều trận đấu quốc tế để tích lũy kinh nghiệm và thi đấu ở mức cao nhất.

Thông tin vé trận đấu

Hai trận giao hữu quốc tế giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Hungary (17/9) và ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Nga (19/9) sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh). Vé có mệnh giá duy nhất 80.000 đồng và có thể mua trực tuyến qua đường link này.

Hãy cùng đồng hành và ủng hộ ĐT futsal Việt Nam trong hành trình chinh phục cương vị cường quốc futsal châu Á!

Related posts

Công Phượng Không Hài Lòng Dù Ghi Bàn Cho Đội Tuyển Việt Nam

Hải Wraith

Cầu thủ trẻ của ĐT futsal Việt Nam gặp khó khăn trước ĐT futsal Hungary

Hải Wraith

Cầu thủ Việt kiều và sự chủ động trong V.League 2023

Hải Wraith