Image default
Bóng Đá Việt Nam

HLV Calisto trở lại Việt Nam: Trận cầu đặc biệt với các cựu danh thủ

HLV Henrique Calisto đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị tham dự một trận cầu đặc biệt với các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam. Sự trở lại này đã gây được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ bóng đá.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

Trở lại Việt Nam

HLV Calisto chính thức trở lại Việt Nam vào tối 16/9 sau một chặng bay dài từ Bồ Đào Nha đến TP.HCM. Ông đã được chào đón nồng nhiệt bởi các học trò cũ và người hâm mộ. Ông tỏ ra rất vui mừng khi được trở lại Việt Nam sau nhiều năm. Trong khoảng thời gian 10 ngày ở đây, ông sẽ gặp gỡ bạn bè và những học trò cũ của mình và muốn trở lại những nơi có nhiều kỷ niệm khi làm việc tại đây.

Bên cạnh việc gặp gỡ bạn cũ, HLV Calisto cũng muốn theo dõi thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại. Ông nhận thấy rằng những thế hệ sau này đang có sự phát triển ấn tượng. Đối với trận đấu đặc biệt sắp tới, dù chỉ là một trận giao hữu, ông muốn giành chiến thắng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

Trận cầu đặc biệt

HLV Calisto và các cựu danh thủ, ngôi sao bóng đá Việt Nam sẽ tham dự một trận cầu đặc biệt trong chuỗi sự kiện “bệ phóng thương hiệu” diễn ra vào ngày 23, 24/9 tại TP.HCM. Ngoài HLV Calisto, HLV Phan Thanh Hùng, trận đấu này còn có sự tham gia của gần 60 các ngôi sao nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ.

Đây là một trận đấu được dự báo rất hấp dẫn và sẽ mang lại cơ hội để người hâm mộ gặp lại rất nhiều cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam. BTC cũng sẽ tiến hành đấu giá các vật phẩm thể thao và toàn bộ khoản tiền thu được sẽ được gửi đến các quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, quỹ tâm tài Nghệ An và một phần sẽ được dùng để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang gặp khó khăn.

Phù thủy của bóng đá Việt Nam

HLV Calisto được mệnh danh là “Phù thủy” của bóng đá Việt Nam sau khi giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2008. Ông đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trong lịch sử đội tuyển. Trận đấu tới, HLV Calisto sẽ dẫn dắt đội cựu danh thủ Việt Nam với sự tham gia của những huyền thoại như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Trần Công Minh, cùng với các học trò cũ đã cùng ông đoạt chức vô địch AFF Cup 2008 như Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Việt Thắng.

Như vậy, việc trở lại của HLV Calisto tạo thêm một sự kiện thú vị cho bóng đá Việt Nam. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của “Phù thủy” và truyền lửa cho các tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện này, hãy truy cập Sôi Động Bóng Đá.

Related posts

Công Phượng vắng mặt & thông điệp của HLV Troussier

Hải Wraith

20h00 tối nay, trận đấu trực tiếp giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines

Hải Wraith

Gợi cảm với hình ảnh tưởng niệm HLV Dương Minh Ninh

Hải Wraith