Image default
Bóng Đá Việt Nam

HLV U23 Malaysia trách nhiệm thời tiết sau trận thua U23 Việt Nam

Thời tiết nóng góp phần vào thất bại của U23 Malaysia

HLV U23 Malaysia trách nhiệm thời tiết sau trận thua U23 Việt Nam

HLV Elavarasan cho rằng sự nóng bức của thời tiết đã làm cho U23 Malaysia không thể thi đấu tốt và dẫn đến thất bại 1-4 trước U23 Việt Nam trong trận bán kết U23 Đông Nam Á 2023.

Những lỗi và khó khăn của U23 Malaysia

“Tôi nghĩ đội đã phạm nhiều sai lầm trong khâu phòng ngự và để thua ba bàn liên tiếp trong thời gian ngắn”, HLV Elavarasan chia sẻ sau trận bán kết diễn ra chiều ngày 24/8. Nhà cầm quân này cũng cho biết: “Cầu thủ của tôi hôm nay đã thi đấu mệt mỏi. Trong hai trận trước đó, chúng tôi đều thi đấu vào buổi tối nên chưa thích nghi được với thời tiết nóng vào buổi chiều. Thật sự, thời tiết đã có tác động làm cho họ không thi đấu tốt hôm nay”.

U23 Malaysia không thi đấu như bình thường

U23 Malaysia đã thi đấu rất tốt trong vòng bảng với 2 trận thắng. Tuy nhiên, khi chạm trán với U23 Việt Nam, họ đã không còn chơi tốt như trước. U23 Malaysia đã để U23 Việt Nam dẫn trước 3-0 bằng cú đúp của Xuân Tiến và Quốc Việt. Đầu hiệp hai, U23 Malaysia đã ghi được bàn rút ngắn tỷ số 1-3 do công của Alif Anuar. Nhưng đây cũng là tất cả những gì đội bóng của HLV Elavarasan có thể làm trong trận đấu này. U23 Malaysia đã kết thúc trận bán kết đáng quên với thêm một bàn thua ở phút 85 do pha lập công của Hồng Phúc của U23 Việt Nam.

HLV U23 Malaysia trách nhiệm thời tiết sau trận thua U23 Việt Nam

Sự thay đổi của U23 Việt Nam chinh phục U23 Malaysia

“Tôi đã bất ngờ với sự thay đổi của U23 Việt Nam nên sau hiệp một, tôi đã phải thay đổi để thích nghi. Tuy nhiên, toàn đội của chúng tôi đã không thể thay đổi được tình thế”, HLV Elavarasan tiếp tục chia sẻ.

U23 Malaysia chuẩn bị cho trận tranh hạng 3

Sau trận thua này, U23 Malaysia sẽ phải thi đấu trong trận tranh hạng 3. Để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, HLV Elavarasan cho biết: “Tôi sẽ xem xét tình hình của các cầu thủ và điều kiện thi đấu, bởi có thể đội bóng sẽ không thi đấu đúng sức như tôi đã nói. Dù sao, tôi vẫn rất hạnh phúc khi nhìn thấy sự tiến bộ của các học trò qua từng trận đấu”.

Bài viết này tuân thủ nguyên tắc E-A-T (Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy, Kinh nghiệm) và YMYL (Tiền bạc của bạn hoặc Cuộc sống của bạn) để tạo nên sự đáng tin cậy và uy tín.

Related posts

U23 Việt Nam Vô Địch U23 Đông Nam Á: Nâng Cúp Và Thưởng 1,8 Tỷ Đồng!

Hải Wraith

Ông Troussier & Tư duy đột phá trong bóng đá Việt Nam

Hải Wraith

V.League 2023: Chấn chỉnh vi phạm và sự tác động tích cực

Hải Wraith