Image default
Tin Chuyển Nhượng

Man City đồng ý bán rẻ Cancelo cho Barca

Trong chuyển nhượng mới nhất, Man City đã đồng ý bán hậu vệ cánh phải Joao Cancelo cho Barcelona. Sau khi cho mượn anh ta đến đại diện của Tây Ban Nha, BLĐ Man City đã quyết định nhượng bán cầu thủ người Bồ Đào Nha này vào cuối mùa.

Man City đồng ý bán rẻ Cancelo cho Barca

Cancelo đã bị xem là cầu thủ dự bị ở Man City, nhưng anh ta đã tạo ấn tượng tốt khi ra sân cho Barca. Trong 5 trận đấu ở La Liga mùa này, cựu hậu vệ Juventus đã ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 1 đường kiến tạo. Mặc dù Barca chỉ có đủ khả năng tài chính để mượn Cancelo, nhưng BLĐ Man City vẫn xem đội bóng của HLV Xavi là khách hàng tiềm năng.

Chứng minh cho điều này là trong những ngày vừa qua, đại diện của hai câu lạc bộ đã không ngừng thương thảo về việc Barca mua đứt Cancelo sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Theo tờ Daily Star, ban đầu BLĐ Man City đặt giá Cancelo là 55 triệu Bảng Anh, nhưng hiện tại họ đã sẵn sàng bán anh ta cho Barca với giá rất thấp hơn.

Cụ thể, Barca chỉ cần trả cho Man City 24,3 triệu Bảng Anh là họ sẽ sở hữu Cancelo. Thực tế cho thấy, Hè vừa qua, Man City cũng đã muốn thanh lý Cancelo cho Bayern theo cách tương tự nhưng không thành công.

Mùa giải trước, Cancelo đã chơi cho Bayern ở Bundesliga theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, anh không để lại nhiều ấn tượng trong 21 trận đấu ở mọi giải đấu, dẫn đến việc đội bóng xứ Bavaria không kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ sinh năm 1994.

Mặc dù Man City đã chấp nhận bán Cancelo cho Barca với giá rất thấp so với giá ban đầu, thương vụ này vẫn chưa thể chắc chắn sẽ hoàn tất vào mùa Hè tới. Lý do là Barca hiện đang gặp khó khăn về tài chính và phải nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí đăng ký cầu thủ của La Liga. Trong khi đó, 24,3 triệu Bảng Anh có thể không nhiều đối với Man City, nhưng với Barca thì lại chưa chắc đã đúng.

Để cập nhật thêm thông tin về bóng đá và các sự kiện thể thao khác, hãy truy cập Sôi Động Bóng Đá.

Related posts

MU bán Dean Henderson cho Crystal Palace với giá 20 triệu bảng

Hải Wraith

Tường thuật ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè 2023

Hải Wraith

Eden Hazard trở lại Premier League

Hải Wraith