Image default
Bóng Đá Việt Nam

Người hâm mộ háo hức mua vé xem U23 Việt Nam

Sáng nay (3/9), tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh, Ban tổ chức Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 châu Á năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ đã chính thức mở bán vé xem các trận đấu của U23 Việt Nam, U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam.

Người hâm mộ hào hứng mua vé xem U23 Việt Nam

Do ngày mở bán vé là ngày nghỉ nên đã có hàng ngàn người đã tới để mua những tấm vé vào sân theo dõi thầy trò HLV Philippe Troussier. Tuy nhu cầu lớn, nhưng ban tổ chức đã bố trí các khu vực hàng rào xếp hàng khá khoa học nên quá trình mua vé của người dân diễn ra khá thuận tiện.

Đam mê bóng đá không ngừng phát triển

Là một trong những người đến sớm nhất, anh Nguyễn Bá Khải, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê cho biết: “Mặc dù 9h sáng Ban tổ chức mới mở bán vé nhưng hai bố con tôi đã có mặt tại đây từ 6h30. Tôi mong rằng thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để mang đến cho người hâm mộ Đất Tổ những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, đáp lại tình yêu của nhân dân”.

Người hâm mộ hào hứng mua vé xem U23 Việt Nam

Theo công bố của Ban tổ chức, mức giá vé theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam và các đội tuyển U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam trên SVĐ Việt Trì sẽ có ba mệnh giá lần lượt là: 200 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 50 nghìn đồng/vé. Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 châu Á năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ có 6 trận đấu, tổ chức trong 3 buổi, mỗi buổi 2 trận; một vé được xem 2 trận đấu trong một buổi.

Chờ đợi niềm vui từ những trận đấu

Theo lịch thi đấu đã được công bố, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Guam vào lúc 19h ngày 6/9, gặp U23 Yemen 19h ngày 9/9 và gặp U23 Singapore cũng vào lúc 19h ngày 12/9.

Người hâm mộ hào hứng mua vé xem U23 Việt Nam

Sức hút của một giải đấu luôn được thể hiện rất rõ ngay trong những ngày mở bán vé. Nhu cầu càng lớn, càng phải xếp hàng và sẵn sàng bỏ thêm một chút chờ đợi thì càng chứng tỏ tình yêu của những người hâm mộ dành cho U23 Việt Nam.

Sôi động bóng đá cùng Sôi Động Bóng Đá

Với sự quan tâm lớn của người hâm mộ Đất Tổ, chắc chắn các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được tiếp thêm rất nhiều động lực trong cuộc đua giành quyền góp mặt tại VCK đấu trường U23 châu lục.

Nguồn: Sôi Động Bóng Đá

Related posts

Đặng Văn Lâm không được đăng ký trong trận đấu giữa Việt Nam và Palestine

Hải Wraith

HLV Văn Sỹ Sơn: ‘Quảng Nam cần thực hiện nhiều công việc để duy trì V.League’

Hải Wraith

HLV Park Hang Seo Từ Chối Đề Nghị Của Câu Lạc Bộ Đông Nam Á và Lập Học Viện Bóng Đá Tại Việt Nam

Hải Wraith