Image default
Bóng Đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Cựu danh thủ Rio Ferdinand đã có những phân tích đáng chú ý về chiến thuật mà HLV Ten Hag đã sử dụng với Jadon Sancho. Theo Ferdinand, chiến lược gia người Hà Lan đã áp dụng một chiêu khích tướng từng được dùng với Marcus Rashford để khơi gợi và phát huy tối đa khả năng của Sancho. Tuy nhiên, điều đó lại đi theo hướng khác.

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Theo nhận định của Rio Ferdinand, việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho với việc tập luyện kém sau trận thua Arsenal không phải là một sai lầm không cân nhắc của HLV này. Tuy nhiên, phản ứng của Sancho lại không đi theo đường lối dự đoán của Ten Hag.

Thay vì tập trung và quyết tâm cải thiện, Sancho đã công khai chỉ trích Ten Hag trên mạng xã hội. Và điều đáng nói hơn, khi có cơ hội, Sancho còn từ chối xin lỗi Ten Hag. Hiện tại, anh đã bị cô lập và không được gọi vào đội một.

“Đó có thể là một vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ”, Rio nói trên kênh YouTube của mình. “Hoặc có thể Sancho không tập luyện theo những gì Ten Hag mong muốn? Sancho biết rằng anh đã không đá đúng như kỳ vọng”.

“HLV đã sử dụng chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Ý nghĩa là tôi không thể giúp anh ta nữa, tôi sẽ công khai mọi chuyện và xem liệu sự bẽ mặt trước truyền thông có đủ sức thay đổi cầu thủ hay không. Ten Hag đã từng áp dụng chiêu này với Rashford và đã có hiệu quả ngay lập tức. Rashford trở thành tiền đạo chủ lực và ghi bàn liên tục. Tuy nhiên, tôi nghĩ có những cầu thủ sẽ có phản ứng công khai hoặc kín đáo. Liệu Ten Hag có hiểu được rủi ro trong quyết định của mình?”.

Thực tế, Sancho thường xuyên đến muộn tại MU và cũng đã có những thông tin tương tự khi anh tham gia tập trung cùng ĐT Anh. Thái độ của Sancho không tốt và Ten Hag dường như không còn cách nào để làm việc với cậu học trò này.

Nguồn: Sôi Động Bóng Đá

Related posts

Trọng tài VAR bỏ qua lỗi trong Premier League để bảo vệ đồng nghiệp

Hải Wraith

Arsenal đánh bại MU, Chelsea và Liverpool tiếp tục chiến thắng

Hải Wraith

Raheem Sterling: Từ việc ăn kiêng tới sự thay đổi dưới quyền Pochettino

Hải Wraith