Image default
Tin Chuyển Nhượng

Salah Muốn Ở Lại Liverpool

Liverpool đã từ chối lời đề nghị lên đến 150 triệu bảng từ đội bóng Al-Ittihad của Saudi Arabia để mua Mohamed Salah. Tuy nhiên, tiền vệ người Ai Cập đã xác nhận ý muốn tiếp tục ở lại Liverpool sau chiến thắng 3-0 trước Aston Villa.

Salah muốn ở lại Liverpool

Liverpool đã từ chối lời đề nghị lớn từ Al-Ittihad

Liverpool được cho là đã từ chối lời đề nghị lên tới 150 triệu bảng từ đội bóng Al-Ittihad của Saudi Arabia hỏi mua Mohamed Salah trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023[^1^]. HLV Jurgen Klopp kiên quyết từ chối bất kỳ lời đề nghị nào dành cho Salah, người đã gia hạn hợp đồng với Liverpool có thời hạn 3 năm vào năm ngoái[^2^].

Salah muốn ở lại Anfield

Kỳ chuyển nhượng tại Premier League đã đóng cửa, nhưng các câu lạc bộ Saudi Arabia vẫn có thể bổ sung đội hình trước ngày 7/9. Tuy nhiên, tiền vệ tân binh của Liverpool, Dominik Szoboszlai, sau trận thắng Aston Villa, đã xác nhận rằng Salah muốn tiếp tục thi đấu cùng Liverpool[^3^].

“Đó là bóng đá, mọi người có quyền bàn luận, nhưng chúng tôi thực sự vui vì anh ấy sẽ ở lại”, Szoboszlai chia sẻ. “Tất nhiên chúng tôi đã nói chuyện với nhau và anh ấy khẳng định muốn tiếp tục thi đấu cùng chúng tôi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc. Chúng tôi cần những người như anh ấy trong đội”, tân binh của Liverpool nói thêm[^4^].

Sôi Động Bóng Đá tin tưởng Salah sẽ tiếp tục cống hiến cho Liverpool và mang lại nhiều thành công cho câu lạc bộ trong tương lai.

[^1^]: Nguồn: Soidongbongda.net
[^2^]: Nguồn: Soidongbongda.net
[^3^]: Nguồn: Soidongbongda.net
[^4^]: Nguồn: Soidongbongda.net

Related posts

Man City: Hậu vệ trái từ Argentina sẽ gia nhập đội

Hải Wraith

Hai CLB nước ngoài quan tâm đến Greenwood

Hải Wraith

HL Hà Tĩnh giới thiệu ngoại binh đáng giá gần 20 tỷ đồng

Hải Wraith