Image default
Bóng Đá Việt Nam

SHB Đà Nẵng ngạc nhiên mời HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt

Đội bóng SHB Đà Nẵng mời HLV Trương Việt Hoàng trở lại và dẫn dắt ở hạng nhất 2023/24

SHB Đà Nẵng ngạc nhiên mời HLV Trương Việt Hoàng về dẫn dắt

Chiều nay (28/8), SHB Đà Nẵng sẽ quay trở lại và bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải hạng nhất 2023/2024 sau khi xuống hạng từ V.League 2023. Trước đây, sau khi chia tay HLV Phạm Minh Đức, đội bóng của sông Hàn đã quyết định bổ nhiệm HLV Võ Phước – người từng dẫn dắt đội trẻ SHB Đà Nẵng – lên nắm quyền. Trước đó, ông Phước đã chia sẻ rằng mục tiêu của ông là đưa SHB Đà Nẵng trở lại V.League 2024/25. Tuy nhiên, ông đã xin từ chức do vấn đề sức khỏe, và cần thời gian để điều trị.

Tuy nhiên, một thông tin bất ngờ đã xuất hiện, đó là đội bóng SHB Đà Nẵng đã liên hệ với HLV Trương Việt Hoàng để mời ông trở lại và dẫn dắt đội bóng. Chủ tịch SHB Đà Nẵng, ông Bùi Quang Tá, đã chia sẻ: “Chúng tôi đã liên hệ và mời Trương Việt Hoàng. Ngày mai chúng tôi sẽ nhận được câu trả lời chính thức. HLV Võ Phước đang gặp vấn đề về sức khỏe, mắc bệnh dạ dày và không thể tiếp tục đảm nhận công việc. Chúng tôi muốn có một huấn luyện viên có kinh nghiệm để hoàn thiện mục tiêu lên hạng”.

HLV Trương Việt Hoàng là một người có kinh nghiệm, từng dẫn dắt Hải Phòng, Viettel và CLB TP.HCM. Ông đã biến Hải Phòng trở thành một đội bóng khó bị đánh bại, dù lực lượng không đồng đều. Khi đến với Viettel, ông đã giúp đội này giành chức vô địch V.League 2020. Sau khi chia tay Viettel, ông tiếp tục dẫn dắt TP.HCM từ vòng 14 V.League 2022 với nhiệm vụ giúp đội bóng trụ hạng, nhưng sau 4 trận dẫn dắt, ông thất bại trong 3 trận và chỉ hòa 1 trận trước khi nhường lại ghế nóng cho ông Vũ Tiến Thành.

Related posts

Kim Thanh vào Top 10 thủ môn cứu thua nhiều nhất World Cup nữ 2023

Hải Wraith

Thần đồng V.League được triệu tập thay thế tiền đạo Nam Định ở U23 Việt Nam

Hải Wraith

Đại chiến giành ngôi đầu: U23 Thái Lan vs U23 Campuchia, 20h00 ngày 21/8

Hải Wraith