Image default
Bóng Đá Việt Nam

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết ‘tâm thư’ chia tay HAGL

Huỳnh Tuấn Linh nói lời chia tay HAGL

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Sau 3 năm gắn bó, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh vừa viết một bức tâm thư chia tay CLB HAGL. Trong mùa giải tới, anh dự kiến sẽ gia nhập một trong những CLB hàng đầu của V.League.

Kết thúc hợp đồng với HAGL

Sau khi V.League năm nay kết thúc, Huỳnh Tuấn Linh và HAGL sẽ chấm dứt hợp đồng kéo dài 3 năm. Kể từ khi HLV Kiatisak Senamuang tiếp quản, Tuấn Linh đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ môn của đội bóng Núi. Trong suốt 3 năm qua, anh đã cùng HAGL dẫn đầu V.League 2021, tuy nhiên giải đấu đã bị hủy vì đại dịch Covid 19. Sau đó, anh còn có cơ hội tham dự vòng bảng AFC Champions League và giành được huy chương đồng cúp Quốc gia 2022.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Lời cảm ơn đến HAGL

Gần đây, Huỳnh Tuấn Linh đã viết một bức tâm thư xúc động gửi đến người hâm mộ của HAGL sau khi quyết định chia tay. “Hành trình của tôi tại HAGL đã chính thức kết thúc. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người ở CLB đã luôn hỗ trợ, đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm qua. Tôi biết ơn vì đã trở thành một phần của lịch sử của đội bóng. Tôi sẽ mãi nhớ những kỷ niệm đẹp nhất tại đây. Tôi chúc đội bóng sẽ luôn gặp may mắn và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Cảm ơn rất nhiều”, thủ môn này chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh viết 'tâm thư' chia tay HAGL

Tương lai của Huỳnh Tuấn Linh

Trên 2 vòng đấu cuối của V.League 2023, Huỳnh Tuấn Linh đã không còn xuất hiện trong khung thành của HAGL. Thay vào đó, thủ môn trẻ 20 tuổi Trần Trung Kiên đã được tung vào sân. Điều này có thể là sự chuẩn bị cho tương lai của HAGL trong trường hợp Huỳnh Tuấn Linh ra đi. Hiện tại, có tin đồn rằng anh sẽ gia nhập CLB CAHN, Hải Phòng, hoặc có thể là Hà Nội FC.

Related posts

Mức lương 400 triệu đồng mỗi tháng làm khó Đặng Văn Lâm rời Bình Định?

Hải Wraith

3 Cầu thủ Việt Nam tiềm năng đá chính trước Palestine

Hải Wraith

Nhận định bóng đá U17 nữ Việt Nam vs U17 nữ Australia, 19h00 ngày 22/9: Thử thách khó nhằn

Nguyễn NaVi