Image default
Tin Chuyển Nhượng

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Trung vệ Nguyễn Minh Tùng, một cựu trung vệ ĐT Việt Nam, đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM trước mùa giải 2023/24. Đây là bản hợp đồng mới nhất của đội bóng này.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Gia nhập CLB TP.HCM

Thành ngữ “sắp đổ bể, lấy cạn vớt vả” có lẽ phù hợp để miêu tả bước chuyển hấp dẫn này. Trên trang chủ CLB TP.HCM, thông báo về việc chiêu mộ thành công Nguyễn Minh Tùng từ CLB Thanh Hóa đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hứa hẹn sẽ mang tới những đóng góp quan trọng cho đội bóng thành phố mang tên sân vận động thành phố Hồ Chí Minh.

Một trung vệ chất lượng

Nguyễn Minh Tùng, sinh năm 1992, được đào tạo từ lò đào tạo trẻ Thanh Hóa. Trong quá khứ, anh đã thi đấu cho nhiều đội bóng trong V.League như Ninh Bình, An Giang, Than.QN và Thanh Hóa. Với kinh nghiệm lâu năm này, Minh Tùng đã khẳng định được sự chuyên môn của mình. Trung vệ 31 tuổi này đã trở thành một trụ cột không thể thiếu trong đội hình Thanh Hóa. Anh cũng từng được trao vai trò đội trưởng đội bóng.

Đóng góp cho thành công của Thanh Hóa

Trong mùa giải 2023 vừa qua, Minh Tùng đã ra sân gần 20 trận và đóng góp lớn vào chiến tích lịch sử của Thanh Hóa khi đội bóng này giành Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, do không tìm được tiếng nói chung trong đàm phán hợp đồng, trung vệ 31 tuổi đã quyết định chia tay đội bóng quê hương để tìm kiếm bến đỗ mới. Trước khi gia nhập CLB TP.HCM, Minh Tùng đã được đồn đoán sẽ chuyển đến B.BD. Tuy nhiên, anh đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình tại sân Thống Nhất.

Trung vệ ĐT Việt Nam gia nhập CLB TP.HCM

Tham gia trong các giải đấu quốc tế

Ngoài ra, Minh Tùng cũng có nhiều lần tham gia SEA Games 2015 và Asiad 2015 trong đội U23 Việt Nam. Vào năm 2020, anh đã được triệu tập lên ĐT Việt Nam do HLV Park Hang Seo tin tưởng.

Một sự bổ sung chất lượng

Minh Tùng được xem là một sự bổ sung chất lượng trong hàng thủ của CLB TP.HCM. Trước đó, đội bóng này đã chiêu mộ thành công trung vệ Hạ Long (Nam Định) và hậu vệ Thanh Thảo (B.BD). Trong khi đó, TP.HCM đã chia tay một số cầu thủ như Thanh Bình, Thành Tín, Thanh Thắng, Tăng Tiến và Hoàng Vũ Samson. Với những sự bổ sung mới, hy vọng sẽ giúp đội bóng thành phố Hồ Chí Minh có một mùa giải thành công.

Hãy cùng đón chờ những trận đấu hấp dẫn trong mùa giải sắp tới và theo dõi tin tức bóng đá mới nhất trên Sôi Động Bóng Đá.

Related posts

Ansu Fati đồng ý gia nhập Brighton: Thỏa thuận bất ngờ

Hải Wraith

CLB Công An Hà Nội chào tạm biệt hậu vệ đội phó Sầm Ngọc Đức

Hải Wraith

Arsenal có thể mất Gabriel vào thời điểm quyết định

Hải Wraith