Image default
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao HLV Velizar Popov không được đề cử là HLV xuất sắc nhất V.League 2023?

Lý do ông Popov không nằm trong danh sách đề cử

HLV Velizar Popov đã không có tên trong đề cử top 3 HLV xuất sắc nhất V.League 2023. Lý do nằm ở việc ông bị lĩnh một số thẻ vàng cũng như bị cấm chỉ đạo 1 trận đấu trong mùa giải.

Vì sao HLV Velizar Popov không lọt vào đề cử HLV xuất sắc nhất V.League 2023?

Những HLV được đề cử

Theo đề cử top 3 HLV xuất sắc nhất V.League 2023 mà VPF gửi cho Bongdaplus, những cái tên được chọn lần lượt gồm ông Bozidar Bandovic (Hà Nội FC), Thạch Bảo Khanh (Viettel) và Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng). Đề cử này đem đến sự quan tâm lẫn ý kiến trái chiều của người hâm mộ, khi HLV Velizar Popov – HLV trưởng của Thanh Hóa vắng mặt.

Vì sao HLV Velizar Popov không lọt vào đề cử HLV xuất sắc nhất V.League 2023?

Lý do không nằm trong danh sách đề cử

Theo tìm hiểu, lý do khiến HLV Popov không nằm trong danh sách đề cử top 3 HLV xuất sắc nhất V.League 2023 đến từ việc nhà cầm quân này gặp một số thẻ phạt và án phạt từ BTC giải. Cụ thể, trong mùa giải vừa qua, HLV Popov đã nhận tới 5 thẻ vàng, trong khi 3 HLV được đề cử không nhận bất cứ thẻ vàng nào. HLV Popov cũng từng bị BTC giải nhắc nhở vì thái độ phản ứng và từ chối trả lời họp báo do không hài lòng với trận đấu.

Điều này đáng tiếc với chiến lược gia người Bulgaria, vì xét ở góc độ chuyên môn, ông Popov xứng đáng có tên trong top 3 HLV nổi bật nhất giải đấu năm nay.

Related posts

U18 Việt Nam: Hội Quân Sẵn Sàng Đối Đầu Ukraine, Morocco, và Hàn Quốc

Hải Wraith

Đặng Văn Lâm không được đăng ký trong trận đấu giữa Việt Nam và Palestine

Hải Wraith

U21 SLNA vượt qua ĐKVĐ U21 Hà Nội để vào chung kết với sự tỏa sáng của tuyển thủ U23 Quốc gia Văn Cường

Hải Wraith