Image default
Bóng Đá Anh

Vụ Antony: Những Tình Tiết Mới Gây Bất Ngờ

Vụ việc Antony, cầu thủ trẻ của Manchester United, bị cáo buộc hành hung hai phụ nữ đã có những tình tiết mới bất ngờ. Theo báo chí Anh, một trong ba người phụ nữ đã rút đơn kiện, tạo ra một sự thay đổi đáng chú ý trong vụ án này.

Cầu thủ trẻ gặp rắc rối

Antony, một cầu thủ chạy cánh nổi tiếng chỉ mới 23 tuổi, đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung hai phụ nữ. Gabriela Cavallin, bạn gái cũ của anh, là nạn nhân đầu tiên, cáo buộc Antony đã tấn công cô đến 4 lần. Hiện tình hình đang được cảnh sát ở Sao Paulo và Manchester tiến hành điều tra. Tuy nhiên, Antony vẫn khẳng định mình vô tội và chưa bị bắt hoặc buộc tội liên quan đến các cáo buộc này.

Nạn nhân thứ hai

Ingrid Lana, một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, là nạn nhân thứ hai của Antony. Cô đã cáo buộc cầu thủ này tấn công mình vào tháng 10/2022. Lana khẳng định rằng Antony đã có những hành động điên rồ và gần như giết cô. Những vụ cáo buộc đối với Antony đang gây xôn xao trong cộng đồng.

Sự thay đổi bất ngờ

Tuy nhiên, giữa những cáo buộc này, tờ The Telegraph đưa tin rằng một người phụ nữ liên quan đến vụ việc trên ô tô hồi tháng 5/2022 đã quyết định rút đơn kiện. Rayssa de Freitas, một sinh viên luật, đã khai rằng sau sự việc này, cô đã phải điều trị tại bệnh viện. Vụ việc xảy ra khi cô bị Antony và vợ cũ của cầu thủ Dudu, Mallu Ohana, tấn công trên chiếc xe Land Rover của Antony sau khi cả ba rời một hộp đêm ở Sao Paulo.

Theo The Telegraph, lá đơn tố cáo đã được gửi đến cảnh sát dân sự Sao Paulo nhưng đã bị rút lại. Có tin đồn rằng cả hai người phụ nữ trong xe đã cáo buộc nhau về hành vi tấn công tình dục. De Freitas đã bỏ chạy khỏi chiếc xe khi đèn đỏ tắt. Sau đó, cô đã phải điều trị tại bệnh viện do những vết thương sau cuộc xô xát.

Vụ việc được tiết lộ

The Telegraph cũng tiết lộ rằng Manchester United không hề biết về sự việc này cho đến khi truyền thông Brazil đưa tin vào đầu tháng này. Tuy vậy, có tin đồn cho rằng cuộc ẩu đả đã xảy ra 3 tháng trước khi Antony chuyển sang khoác áo Quỷ đỏ với giá 85 triệu bảng.

Theo thông tin từ Manchester United, họ đã tiến hành kiểm tra thẩm định với Antony, một thủ tục tiêu chuẩn trong quá trình chuyển nhượng. Tuy nhiên, cuộc điều tra của họ không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến các tuyên bố đã xuất hiện sau đó.

Kết luận

Có thể nói, đội ngũ tuyển trạch của Manchester United đã làm việc không tốt trong việc tìm hiểu sự lý lịch của Antony. Hiện tại, cầu thủ trẻ này đã bị đình chỉ thi đấu tạm thời để phục vụ công tác điều tra. Chúng ta cần chờ đợi thông báo mới từ phía các nhà chức trách và Manchester United để biết thêm chi tiết về vụ việc này.

Ảnh: Sôi Động Bóng Đá

Related posts

Ederson may mắn thoát thẻ đỏ nhờ nhân viên hậu cần của Man City

Nguyễn NaVi

Vì sao Enzo không thể làm đội trưởng Chelsea?

Nguyễn NaVi

Nhận định bóng đá Liverpool vs West Ham, 20h00 ngày 24/9: Chiến thắng nhọc nhằn

Nguyễn NaVi